7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  các biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót giả dụ ko để ý tới những hoạt động tài chính và tránh xa các sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến số đông chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải những sai lầm nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số 1

  một trong những sai trái mà các chủ đơn vị thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất với những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Họ mang niềm tin này thẳng tới những giải pháp tài chính của công ty.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể có người nào chậm triển khai cũng có những suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được biểu lộ trên thực tế.

  Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là doanh nghiệp độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể không duy nhất, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán chắc chắn cùng những giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số hai

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư ngừng thi côngĐây là các chủ đơn vị luôn quyết tâm phát triển thành bạn bè sở hữu các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

  phận sự ưu tiên số một của những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp các các bạn kiếm được càng rộng rãi tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song đa dạng lúc khởi hành trong khoảng động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của tổ chức.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một ai ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa gần như mọi thứ cho các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân loại những cảnh ngộ và con người bạn lựa chọn để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

  sai trái số 4

  một sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá các kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ đơn vị rất nhiệt tình về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại quên mất xác định xem sở hữu bao phổ quát người thực tế sẽ muốn sắm nó.

  Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên đề đạt điều này. Hãy chăm chút trước lúc cho rằng điều gì Đó quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

  trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tế mà bạn có thể đạt được và những nhà tài chính chuyên nghiệp chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  một khi chủ tổ chức trông thấy cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm sở hữu việc cho rằng khi bạn với được một đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía khách hàng.
  Việc ăn tiêu quá nhanh chóng trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm đa dạng doanh nghiệp vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp để ý đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối mang việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

  sai trái số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp chậm triển khai là sở hữu một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay lúc bạn sở hữu thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? rộng rãi đơn vị đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là ăn xài lương thuởng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ phải chăng nhất với việc có 1 đội ngũ viên chức mấu chốt làm việc toàn thời kì cùng có một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên mang sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn với 1 lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà phần nhiều các doanh nghiệp có thể không xem là một sai lầm: kết thân mang những đối tác ko cấp thiết. chắc chắn rằng sẽ có các đối tác vô cùng cần phải có đối có hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. Đó là một tổ chức sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô khối các đối tác mà công ty này với, 1 sự bất hợp lý trình bày ngay khi mang quá phổ thông đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội phổ quát của chủ đơn vị bởi mang các đối tác của đơn vị không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời gian cùng một phận sự mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá phổ quát đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị sở hữu đang hoang toàng thời gian và tiền nong.

  do đó, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác thiết yếu lúc liên minh với bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cấp thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể đề cập, chẳng những sai sót khác, phổ thông lúc các sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất