Bán linh kiện nuôi yến bền ở quận 9 tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Kĩ thuật thiết kế và xây dựng nhà yến

  Việc xác định nơi và khu vực để nuôi chim yến phải được khảo sát, lựa chọn khéo léo. Vị trí nhà yến kích thích tới tốc độ tăng trưởng quần đàn chim yến của nhà yến và năng suất giá trị của tổ yến, tốt nhất tốn xây dựng nhà nuôi chim yến. Cũng như, để chọn được vị trí tốt nhất cần đánh giá các tiêu chí về sự phân bố của chim yến, nguồn thực phẩm cho chim yến, điều kiện thời tiết, môi trường xung quanh… Sau đó đối chiếu với các thông số môi trường, khí hậu chuẩn để đánh giá cân nhắc có phù hợp hay không, từ đó quyết định nơi xây dựng nhà nuôi chim yến.

  Phân bố của chim yến: Chim yến phân bố theo khu vực sinh sống và vùng kiếm ăn của chúng. Việc chọn vị trí xây dựng nền tảng nuôi chim yến cần dựa trên đặc trưng chuyển đi tìm mồi của chim từ nơi trú ngụ đến nơi bắt mồi, bình thường dùng thanh âm bầy đàn để định vị sự phân bố của chim có mặt tại nơi cần khảo sát.

  => GIÁ GỖ NHÀ YẾN TPHCM


  [​IMG]
  Phần tạo ẩm Gồm hệ thống tạo ẩm trong nhà; ngoài nhà.

  Trong nhà: Dùng béc phun sương hoặc một số máy phun sương chuyên dùng nhập khẩu Malaysia để duy trì độ ẩm ổn định, tránh phun gần phần gỗ hay để đọng nước ra sàn. Không được phun qúa nhiều, tùy theo thời khắc thời tiết và đặc thù địa lý để thiết đặt giờ phun hoặc mức phun auto.

  Ngoài nhà: Làm mát ht mái nhà, cho chim tắm trong những ngày nóng nực. Sử dụng những béc phun lớn tạo hơi sương, hạ thấp độ nóng và nâng ẩm độ cho một không trung khí bảo phủ quanh mái nhà, giúp chim cảm nhận được sự khác nhau so với những vùng gần kề. Thời khắc cần duy trì thường nhật: 12h – 17h30.

  Phần hóa chất: gồm 2 loại

  - Hóa chất tạo mùi: Tạo mùi bầy đàn, xóa đi những mùi không cấp thiết như mùi gạch đá xi măng, mùi do tiến thành xây dựng, mùi gỗ…Tạo nên một bầu khí như có hàng trăm cặp chim đang ở trong nhà.

  - Hóa chất kích thích: ảnh hưởng tuyến nước bọt, tạo mùi hưng phấn cho chim ở lại và làm tổ.Vận dụng nhiều trong trong trường hợp chim vào nhà nhiều nhưng ít ở, ít làm tổ.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất