Các bạn đã nắm in offset một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi ricky280287, 10/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng những màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. nhưng, vẫn có Một số những khách hàng vẫn yêu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in Poster nhieu mau Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối với nhau để tạo nên một màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp 2 màu để tạo ra 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự phát triển thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. ngày nay, sự tiến bộ của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu cùng 1 lúc, như vậy có thể làm tốt tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có xài công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì thế hiện nay ở các dịch vụ in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset một màu bởi thực tế giá thành in 1 màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ phù hợp với 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in một màu là được.

  công nghệ này chỉ dẫn sử dụng khi khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in 2 màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  cong ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site in decal giá rẻ : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất