Dịch vụ chăm sóc cho trẻ sau sinh tại tại hcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  SERVICE CHỮA TẮC TIA SỮA

  Triệu chứng bệnh tắc tia sữa hiện ra thiên nhiên, phát triển cân đối nhanh và rõ rệt. Thường là sau khi ngủ dậy thấy toàn bộ cơ thể mệt mỏi, uể oải, cảm nhận sốt, có thể ớn lạnh hoặc rét run, đau đầu, ốm nghén, nôn và nhiều dấu hiệu khác.
  Đặc biệt bầu vú căng, đau nhẹ, nặng hơn thì bầu vú căng to, đau ác liệt, đau lan cả lên nách, không ra sữa khi con bú hoặc nặn. Bề mặt vú căng đỏ, sờ nóng và đau. Có thể sờ thấy những khối tròn nhiều kích tất ở bầu vú, những khối tròn di động có bề mặt không nhẵn, mật độ thỏa đáng , nằm tách rời hay hiệp tác lại với nhau tạo thành khối lớn.

  Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất tinh khiết nhất, quen thuộc nhất đối với trẻ để bé lớn dần và hấp thụ, trao dồi những điều mới mẻ ngoài cuộc sống. Điều đáng lo là rất nhiều các mẹ có nhiều trường hợp lại bị tình hình tắc tia sữa. Chính vì vậy, dịch vụ chữa tắc tia sữa của JINDO – MOM & BABY CARE ra đời nhằm xử lí những nghĩ ngợi đó của nhiều mẹ.

  ++ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CHO TRẺ SAU SINH TẠI NHÀ


  [​IMG]

  Massege thông tắc tia sữa không đúng có thể làm cho tuyến vú bị thương tổn và tình thế tắc tia sữa trở thành sự trầm trọng hơn. Trường hợp bị tắc tia sữa nặng và mẹ không biết cách xoa bóp thông tắc tia sữa thì mẹ nên nhờ đến các chuyên viên y tế chuyên nghiệp giúp đỡ thông tắc tia sữa tại nhà để giảm thấp tai họa, tia sữa sớm được thông tắc để bé có thể bú sữa mẹ.

  Khi bạn áp dụng service thông tắc tia sữa tại nhà của JINDO – MOM & BABY CARE, các chuyên viên y tế của chúng tôi sẽ qua tận nhà để xoa bóp thông tắc tia sữa cho bạn!

  Với cách thức xoa bóp chuyên nghiệp, chung sức đắp dược thảo và chiếu đèn hồng ngoại, các túi sữa bị vón cục gây đau tức sẽ được làm mềm ngay tức khắc, mẹ sẽ cảm thấy ngực mình như “được giải phóng”, nhẹ nhõm, thoải mái hẳn ngay sau buổi đầu tiên.

  Ngoài việc giải phóng cho tuyến sữa được thông tắc, chuyên viên sẽ xoa bóp ấn huyệt giúp kích thích tuyến sữa, làm cho sữa tiết ra được nhiều hơn và thông, khi dùng máy hút sữa mẹ có thể thấy sữa bắn ra từng tia, từng tia rất đều.

  ** DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH TẠI TPHCM

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất