Dịch vụ làm đẹp cho mẹ sau sinh tại quận 4 tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 10/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Các dấu hiệu của gián đoạn sữa

  Sữa được tạo ra ở nang sữa theo các ống dẫn đổ về xoang chứa sữa ở phía sau quầng vú, dưới tác dụng kích thích của cử động bú mút của trẻ, sữa sẽ chảy ra ngoài. Trên dòng chảy vì một lí do nào đó mà lòng ống dẫn sữa bị hẹp bít lại hay bít tắc sữa trong ống dẫn sữa sẽ chẳng thể thoát ra ngoài được. Tại chỗ tắc sẽ dần tạo thành hòn cục do hiện tượng sữa đông kết. Trong lúc đó, sữa vẫn không ngừng được tạo ra, làm cho các ống dẫn trước chỗ tắc càng ngày càng bị căng giãn. Hiện tượng này gây chèn ép các ống dẫn sữa khác, tạo ra một vòng xoắn bệnh lí, làm hiện trạng tắc sữa ngày một nặng thêm.

  Thời nay rất nhiều bà mẹ sau khi sinh bé có hiện tượng bị mất sữa, tắc tia sữa, sữa ít dần đi sau một thời giờ cho con bú... biểu hiện là khi bạn thấy bầu ngực căng cứng, sờ thấy có cục bên trong bầu ngực và rất đau, nóng, có những trường hợp còn bị sốt đó chính là do những túi sữa còn tắc lại khi trẻ bú không hết. Chúng gây tắc tia sữa, nếu không tìm cách làm thông tuyến sữa thì các mẹ sẽ rất khó chịu và sữa mới cũng không thể xuống để cho trẻ bú, nặng hơn có thể dẫn đến áp xe vú, mất sữa.

  * DỊCH VỤ PHỤC HỒI SAU SINH


  [​IMG]

  Massege thông tắc tia sữa không đúng có thể làm cho tuyến vú bị thương tổn và tình hình tắc tia sữa trở thành sự trầm trọng hơn. Trường hợp bị tắc tia sữa nặng và mẹ không biết cách xoa bóp thông tắc tia sữa thì mẹ nên nhờ đến các chuyên viên y tế chuyên môn hỗ trợ thông tắc tia sữa tại nhà để giảm thấp tai họa, tia sữa sớm được thông tắc để bé có thể bú sữa mẹ.

  Khi bạn vận dụng service thông tắc tia sữa tại nhà của JINDO – MOM & BABY CARE, các chuyên gia y tế của chúng tôi sẽ qua tận nhà để Massage thông tắc tia sữa cho bạn!

  Với liệu pháp Massage chuyên môn, chung sức đắp thảo dược và chiếu đèn hồng ngoại, các túi sữa bị vón cục gây đau tức sẽ được làm mềm ngay tức khắc, mẹ sẽ cảm thấy ngực mình như “được phóng thích”, khuây khỏa, dễ hẳn ngay sau buổi trước hết.

  Ngoài việc phóng thích cho tuyến sữa được thông tắc, chuyên viên sẽ xoa bóp ấn huyệt giúp kích thích tuyến sữa, làm cho sữa tiết ra được nhiều hơn và thông suốt, khi dùng máy hút sữa mẹ có thể thấy sữa bắn ra từng tia, từng tia rất đều.

  -> http://jindo.com.vn

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất