điểm mạnh của máy bơm nước chìm giếng khoan THC

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi ricky280287, 7/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Khái niệm máy bơm nước thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam và nhiều vùng nông thôn. Là một phương pháp hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để xài, kỹ thuật mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo máy bơm.

  1. Nguyên lý hoạt động máy bơm thả chìm giếng khoan
  [​IMG]


  bơm nước thả chìm giếng khoan có thiết kế tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước và đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. máy bơm nước thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm và dạng tích cực. máy bơm thả chìm dạng ly tâm vận hành dựa trên Nguên tắc của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác hoạt động và đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng di chuyển đưa nước lên cao.


  máy bơm nước thả chìm giếng khoan dạng tích cực vận hành dựa trên Nguên tắc tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

  2. Công dụng của bơm nước thả chìm giếng khoan

  Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy

  Công dụng nổi bật nhất & được xài nhiều nhất của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là dùng trong để máy bơm ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong những hộ gia đình, các công trình, tòa nhà cao tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, mẫu máy bơm này còn được dùng trong một Những trường hợp như:

  - máy bơm nước trên đài phun.

  - Hút nước, chất thải, chất bùn trong những cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

  3. Nhược điểm của bơm nước thả chìm giếng khoan của những hãng khác so với máy bơm THC

  Tham khảo thêm : may bom hoa tien Galaxy II 1 pha

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan THC được ứng dụng nhiều chủng loại ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là giải pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc xài công nghệ, công nghệ vượt trội cũng có 1 số nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

  - Máy & động cơ dễ dàng bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt độ ở nơi có độ axit, độ pH không thấp thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( máy bơm hỏa tiễn thả chìm của THC chế tạo bằng inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).

  - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo trì cũng khó hơn ( máy bơm chuyên dụng THC rất dễ tháo ráp & bảo dưỡng ).

  Vì những ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định chọn mua bơm nước thả chìm giếng khoan cần chọn & nghiên cứu cách lắp đặt, dùng kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc sử dụng, bảo hành & khắc phục. Tại đại lý Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, đại lý cũng phân phối đầy đủ những mẫu bơm nước công nông nghiệp & bơm nước hộ gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ lựa.

  cty TNHH máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà kinh doanhtrên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , may bom chim dongyin… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất