Hướng dẫn tải phần mềm thi sát hạch lái xe a1 mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Cộng đồng' bắt đầu bởi minhtao87, 24/11/17.

 1. minhtao87

  minhtao87 Member

  PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH LÁI XE A1 MỚI NHẤT 2017 – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT SÁT HẠCH LÁI XE MÁY HẠNG A1 ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT – HƯỚNG DẪN GIẢI MẸO THI LÝ THUYẾT LÁI XE MÁY A1 150 CÂU ĐẢM BẢO HỌC LÀ THI ĐẬU 100%.
  Bạn đang lo lắng vì sắp đến ngày thi sát hạch cấp bằng lái xe A1 nhưng lại không có thời gian ôn tập lý thuyết. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn download phần mềm thi sát hạch lái xe a1 chuẩn và đầy đủ nhất 2017. Phần mềm thi bằng lái xe a1 này sẽ giúp các bạn ôn tập lý thuyết tại nhà tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 100%.
  [​IMG]
  Hiện nay việc học và ôn tập lý thuyết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn giản chỉ cần các bạn tải phần mềm thi sát hạch lái xe a1 về máy tính, laptop hoặc điện thoại là đã có thể ôn tập lý thuyết mọi lúc mọi nơi. Phần mềm giúp các bạn cũng cố những kiến thức đã học chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch. Download phần mềm thi bằng lái xe máy không khó, các bạn có thể tham khảo những bước đơn giản dưới đây là đã có thể tải tải phần mềm thi bằng lái xe a1 về máy.
  Có thể bạn quan tâm: mẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái a1


  DOWNLOAD PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH LÁI XE A1 CHUẨN VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT 2017

  Tiện ích của phần mềm:
  · Phần mềm được mô phỏng hoàn toàn giống với phần mềm thi sát hạch lý thuyết a1 của Sở GTVT
  · Nội dung của phần mềm đảm bảo chuẩn đầy đủ chính xác, rõ ràng, dễ hiểu
  · Phần mềm thi sát hạch lái xe a1 có hệ thống tự chấm điểm và báo cáo kết quả ngay sau khi kết thúc bài thi
  · Toàn bộ câu hỏi trong bộ đề thi đều được chọn lọc câu hỏi ngẫu nhiên giống với phần mềm thi sát hạch thật
  Những lưu ý khi tải phần mềm:

  · Để tải phần mềm thi sát hạch lái xe a1 bắt buộc phải có .Net Framework. Nếu chưa có các bạn có thể download .Net Framework 64-bit hoặc Net Framework 32-bit về máy.
  · Trước khi download về máy bạn phải kiểm tra xem máy có thuộc hệ điều hành Windows XP hay không nếu có thì phải cài đặt Windows installer trước và nên cài đặt Windows installer 3.1 để dễ sử dụng hơn.
  · Chọn tập tin phù hợp với hệ điều hành của máy để sử dụng tốt hơn cụ thể các bạn nên: Chọn tập tin x86 cho điều hành 32 bit, tập tin x64 cho hệ điều hành 64bit. Có thể kiểm tra hệ điều hành của máy bằng cách vào mục Property trong Mycomputer .
  · Không nên đặt các tập tin trong thư mục bằng tên tiếng việt có dấu.
  Xem thêm: dao tao lai xe tien thanh: http://hoclaixehcm.edu.vn/truong-day-lai-xe-tien-thanhatrung-tam-dao-tao-lai-xe-tien-thanh-p29.html

  Hướng dẫn download phần mềm:
  Bước 1: Chọn mục download bên dưới để có thể tải phần mềm thi bằng lái xe A1 về máy.
  Bước 2: Sau khi download phần mềm thi sát hạch lái xe a1 về máy thành công, bước tiếp theo là giải nén phần mềm trước khi sử dụng. Bằng cách Clịck chuột vào tập tin ThiLaiXeA1.exe đã tải về để khởi động chương trình.
  Bước 3: Khi chương trình hoạt động sẽ có một cửa sổ hiện lên, ở đây yêu cầu bạn chọn mục bằng lái xe mà mình muốn thi, Chọn Thi Sát Hạch Hạng A1 để tiếp tục bước tiếp theo.
  Bước 4: Nhập ngẫu nhiên số báo danh rồi đăng nhập vào chương trình để tiến hành các bài thi thử bằng lái xe A1.
  Bước 5: Phần thi chính bắt đầu, giao diện phần mềm thi sát hạch lái xe a1 hiện lên. Giao diện này được chia làm 2 khung riêng biệt. Mỗi khung thể hiện nội dung cụ thể của phần mềm cụ thể:
  · Khung thứ I: Bên tay trái màn hình, khung này thể hiện nội dung lần lượt theo thứ tự của 20 câu hỏi trong bộ đề thi mà bạn cần trả lời.
  · Khung thứ II: Bên phía tay phải màn hình, khung này thể hiện thời gian làm bài và đáp án lựa chọn của 20 câu hỏi theo thứ tự từ trên xuống.
  Đối với phần thi lý thuyết dù là thi thử hay thi thật cũng vậy các bạn nên sử dụng 2 phím lên xuống để di chuyển sang câu kế tiếp và 4 phím số là 1, 2, 3, 4 để lựa chọn đáp án như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình làm bài thi.
  Bước 6: Sau khi hoàn tất 20 câu hỏi trong bộ đề thi các bạn chỉ việc nhấn nút Kết Thúc bên dưới màn hình để kết thúc phần thi và đợi công bố kết quả từ máy tính.
  Bước 7: Sau khi đã có kết quả cho phần thi của mình các bạn muốn kiểm tra lại đáp án cụ thể để điều chỉnh những đáp án không chính xác thì chọn mục Xem Lại Bài Làm để kiểm tra lại. Nếu muốn làm lại đề thi đó một lần nữa cho chắc chắn thì chọn Làm Lại . Hoặc chọn Kết Thúc để kết thúc và thoát khỏi phần mềm thi sát hạch lái xe a1.

  Trên đây là tất tần tật những bước download phần mềm thi sát hạch lái xe a1 đơn giản nhất. Khi tải phần mềm về máy các bạn nên lựa chọn những phần mềm chuẩn và đầy đủ nhất, tránh những phần mềm được sao chép không đầy đủ, phần mềm bị nhiễm virus thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học. Mong rằng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp các bạn có một phần thi như mong muốn. Chúc các bạn thành công!!

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất