Liền kề 89 Thịnh Liệtvà cách đặt bàn thờ mang tài lộc đến.

Thảo luận trong 'Dự án căn hộ' bắt đầu bởi peterpheng, 2/2/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  Tuy vậy hiện nay không ít gia đình sống Ở các căn hộ chung cư nhưng lại không biết cách đặt bàn thờ nhà chung cư hợp phong thủy. Nhiều người thường chọn một khoảng trống nào trong diện tích sinh hoạt chung hoặc Tại phòng khách để kê tủ thờ hoặc gắn bàn thờ. Đặt bàn thờ như thế nào cho hợp phong thủy luôn là vấn đề được ưa chuộng đối với bất kì gia chủ nào hiện nay. Từ nhà đất đến nhà chung cư cũng đều sở hữu những bí quyết thức chung giúp gia chủ đặt bàn thờ hợp phong thủy giúp tài lộc, sức khỏe gia chủ ngày càng nâng cao hơn.

  Bây giờ batdongsanhud.com.vn xin gửi đến quý khách những mách nhỏ về cách đặt vị trí bàn thờ sao cho tốt nhất cho những căn hộ chung cư hiện nay .

  Từ xa xưa việc đặt bài vị bài trí bàn thờ luôn là việc rất rất cần thiết trong những gia đình Việt. Bàn thờ gia tiên luôn đc dành cho vị trí trang nghiêm và thanh tịnh nhất.

  [​IMG]

  Để tìm hiểu kỹ hơn về biện pháp đặt bàn thờ trong nhà chung cư, mà chi tiết hơn là chung cu van quanquý khách có thể tham khảo các kinh nghiệm trong bài viết này nhé!

  - Theo phong thủy, bàn thờ gia tiên cần phải ở thế "tọa cát hướng cát". Theo ấy , bên sau bàn thờ bắt buộc phải là bức tường xây vững chãi, tuyệt đối tránh để bàn thờ dựa vào cửa sổ hoặc tường kính, xốp … ví như cân xứng and thỏa mãn về luận điểm phương vị và hướng thì đặt bàn thờ chống chọi với sở hữu cửa ra vào là biện pháp đặt bàn thờ nhà chung cư new skyline văn quán phù hợp phong thủy nhất.

  Bàn thờ không đc phép trông thẳng ra giường ngủ hoặc bếp. giả dụ Có thể thì quý khách hàng cần làm cho rèm sở hữu hoa văn chi tiết đồ họa truyền thống quanh đó bàn thờ, khi thắp hương kéo rèm ra ngoài còn đơn giản thì buông rèm để giúp cho dung tích thờ cúng của gia đình đc thanh tịnh nhất.

  - Đối với dự án mới như Giá căn hộ New Skyline Văn Quán thì các bạn lại càng nên chăm lo hơn. lúc mua dự án cũng như biết đc cách phong cách Designer cũng như xếp đặt phòng ốc các quý khách hàng sẽ với ngay ý tưởng riêng cho mình để Tương lai khi nhận nhà cũng không còn quá bỡ ngỡ & rối trí.

  - Ko đặt bàn thờ sát nhà tắm. Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ sát nhà tắm là một điều cấm kỵ vì nhà tắm là nơi ô uế ko sạch sẽ, sẽ làm bàn thờ mất đi sự thanh tịnh and tôn nghiêm. không dừng lại ở đó bàn thờ cũng ko để Tại lối chuyển động ồn ào vì sẽ khiến cho mất đi sự thanh tịnh.

  Mặt khác bàn thờ không được phép nhìn ra những hướng ngũ quỷ là Đông Bắc & Tây Nam. ko đặt bàn thờ hướng Tây Nam nhìn ra Đông Bắc hoặc Đông Bắc nhìn ra Tây Nam.

  [​IMG]

  - One loại tủ thờ tiện lợi sẽ rẻ cho việc chống ám khói trên trần and tường nhà. Khói trên bàn thờ ko phổ biến như khói bếp and tần suất thắp hương cũng ko đa dạng chính vì thế để chống khói Đen quý khách Có thể gắn 1 tấm kính bên trên, khi cần Có thể tháo xuống để lau chùi.

  Tủ thờ cần phối hợp mang tủ trang trí trong phòng khách để Rất có thể sắp xếp gần cửa sổ, nâng cao cường thông thoáng. Đồng thời dung tích tủ thờ sẽ được tiên tiến , & tăng diện tích tính tiện lợi , thay vì chỉ làm với mỗi một dòng sản phẩm tủ thờ đồ sộ bằng gỗ chạm như hiện nay , vừa chiếm nhiều loại không gian , vừa không tận dụng được những công năng, lại khó khăn hòa nhập sở hữu thiết kế bên trong căn hộ mới.

  - Không đặt bài vị tổ tiên tốt hơn tượng Thần, Phật: giả dụ bài vị tổ tiên đặt cao hơn tượng Thần, Phật sẽ khiến trong nhà “hạ phạm thượng”, “nô phụ chủ”, “thiên địa điên đảo”, “Nữ cường nam suy”.

  - Không thờ cộng lúc 3 họ trở lên: quý khách hàng cần nhớ ko bắt buộc thờ cộng 1 lúc 3 họ trở lên (thông thường là hai họ Nội Ngoại). đa số chúng ta với thói quen thờ cộng một khi nhiều kiểu họ. tốt nhất chỉ nên thờ họ của gia chủ. trường hợp phạm bắt buộc điều này gia đình thường loạn, vận may giảm sút.

  - Không đặt bàn thờ Tổ tiên Tại nơi tập trung nhà

  - Ko nên đặt bàn thờ Tổ Tiên đối mặt với bàn thờ Phật điều.

  - Không đặt bàn thờ dưới xà nhà: Bàn thờ đặt dưới xà nhà là 1 điều kiêng kỵ vì ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, không được quý nhân phù trợ. Sẽ vượt trội nghiêm trọng hơn nếu mang sao Thái Tuế chiếu vào, người trong gia đình dễ dàng gặp nạ cực nhọc lường.

  Để hóa giải quý khách hàng Rất có thể lắp trần nhái bên trên bàn thờ. giả dụ trần nhái rất thấp , gia chủ Rất có thể khiến cho tủ thờ để cải thiện thực trạng , ko phải mua bàn thờ đóng sẵn vì ko với hiệu quả cho việc hóa giải này.

  - Mỗi nhà chỉ buộc phải sở hữu 2 hoặc 3 bát hương trên một bàn thờ: một bát hương thờ ngũ vị thần tài để Tại vị trí cao nhất. 1 bát hương thờ gia tiên, tổ phụ, các bậc bề trên. 1 bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu.

  - Bắt buộc luôn giữ cho bàn thờ sạch sẽ & thường xuyên thắp nhang: Điều này đặc trưng rất cần thiết giả dụ bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng bắt buộc đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để lôi kéo năng lượng dương.

  ko đặt bàn thờ Tổ tiên hướng vào nhà vệ sinh là phương pháp đặt bàn thờ theo phong thủy phải chăng nhất.

  quanh đó những biện pháp đặt bàn thờ nhà chung cư trên đây, quý khách hàng Rất có thể đọc thêm những xem thêm về phong thủy phòng thờ dưới đây.

  bạn đang muốn mua chung cư giá trị thấp : Hãy lựa chọn Bán liền kề 89 Thịnh Liệt.

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất