quy cách để bạn lựa bơm nước hộ gia đình

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi ricky280287, 6/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Tại các thành phố lớn với mật nồng độ người sinh sống đông đúc cùng với đó là nhưu cầu xài nguồn nước càng lớn. Vậy nên người ta thường xài những dòng bơm nước gia đình cái công suất không to cho công việc hút nước phục vụ cho sinh hoạt. & giai đoạn này có rất nhiều các dòng máy bơm nước được dùng với mục đích hút nước sinh hoạt trong đó có các dòng máy bơm tiêu biểu sau : Galaxy, Galaxy II, Dongyin ; may bom nuoc dien chim ……
  [​IMG]
  Có các dòng máy bơm nước thông dụng ngay bên dưới đây :

  Bơm chân không:

  điểm tốt là hút được cả bể ngầm & đường ống, ngoài ra có nhiều mẫu với những công suất khác nhau để chọn lọc, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước không cao hơn so với bơm ly tâm & bán chân không.

  Bơm đẩy cao:

  Là loại máy bơm sử dụng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên không thấp.

  Bơm kinh doanh chân không:

  Đây là bơm ly tâm có công thức buồng bơm có giải pháp hút nước có lẫn khí, điểm tốt của cái bơm này là khỏe & hút được cả bể ngầm & hút trực tiếp từ đường ống.

  Bơm ly tâm:

  Làm việc rất khỏe, và rất êm khi dùng trong đúng điều kiện của máy, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ dàng cháy khi mất nước.bên cạnh đó bơm ly tâm không xài được đối với các nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống ( không hút được trực tiếp từ đường ống).

  Mỗi hãng bơm đều có một đặc điểm khác nhau về cấu tạo cũng như công suất máy bơm. bạn phải chọn lọc các dòng máy bơm có công suất hợp lý theo nhưu cầu dùng qua cách tính bơm nước dưới đây :

  – công ty bạn cần chú trọng đến nồng độ không thấp ghi trên máy bơm nước thường ghi là H, HMax hay Total Head , tức là nồng độ không thấp từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. thông thường, máy chỉ dẫn có biện pháp đưa nước lên khoảng 70% độ không thấp so với thiết kế. cho nên, máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng…) có thể làm tốt cho phép lực đẩy lên cao hiệu quả hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với máy bơm, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

  – Trước khi mua 1 chiếc máy bơm nước bạn cần nghiên cứu & chuẩn bị các thông số như: nồng độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước,nguồn điện,lưu lượng,cột áp…. 1 số thông số cần thiết và chứ năng của chiếc bơm nước đó. Sau đó cty bạn mới quyết định mua thông qua sự giải đáp của NVKD tại những cty. đó là chiếc máy bơm có một 1 số thông tin kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy & lực xả. lẽ thường, bạn nên lựa chọn máy có trị số không thấp hơn nhu cầu của cty bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, ví như căn nhà các bạn có độ không thấp trung bình 10 mét thì lựa chọn bơm nước sẽ đẩy không thấp khoảng 13-15 mét. nếu như bể chứa không to thì mua máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước không to. cái bồn chứa một m3 thì mua bơm nước khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.000rpm . Bồn lớn hơn, nồng độ cao cao hơn thì mua bơm nước loại công suất lớn hơn.

  –chú ý, bạn hãy quan tâm để ý đến phần điện áp của máy bơm nước Thông thường chọn lọc máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có những bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay bơm nước dùng điện ba pha(380V). Lưu lượng máy bơm nước cũng là một nhân tố quan trọng khi quyết định. Theo đó, lưu lượng bơm nước là lượng nước bơm được trong một thời gian đơn vị – được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là lưu lượng tối đa vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy thuộc vào nồng độ cao, áp lực nước và công suất của máy bơm.
  Như trên là 1 số cách nhận biết từng dòng bơm nước của gia đình, & những lựa chọn máy bơm nước theo công suất lưu lượng thực tế để lựa chọn đúng chiếc máy bơm nước để chắc chắn tiết kiệm điện năng.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm DY :


  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website may bom nuoc lot ong 90 : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất