tham khảo chọn lựa bơm nước đúng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi ricky280287, 9/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Bạn là người dùng thiết bị bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho hộ gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được kỹ thuật viên cung cấp mô tả để lựa dòng bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng lựa một máy bơm muốn tìm hiểu người có kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên do trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tư vấn máy bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách chọn lọc bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bơm nước 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 110

  Trước hết : Trước khi tiến hành lựa bơm nước bạn nên hiểu có những dạng máy bơm nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này ngày nay ngoài thị trường có những dòng máy bơm nước cơ bản như : máy bơm nước ly tâm trục ngang. máy bơm chìm, máy bơm nước giếng khoan, bơm nước hóa chất......... & có những dòng bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng bơm nước có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn lựa máy bơm cần lưu ý điểm này đầu tiên để chọn lọc được một mẫu máy bơm đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những thông tin cần quan tâm khi chọn lọc máy bơm nước :

  1 . lưu ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần bán & chiều không thấp hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc lựa chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn hướng dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với thông số thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên )
  2. Quan tâm đến điện áp xài : Tại việt nam điện áp ứng dụng là 2 loại dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) và tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến những thông tin điện áp này trước khi chọn lựa mua thiết bị. cần biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tham khảo hãng xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, hãng của máy móc để lựa chọn sản phẩm phù hợp & cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều những thương hiệu lớn như những dòng máy bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư cài đặt & người cài đặt hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành cài đặt hoặc các người hỗ trợ ráp đặt, Đội ngũ kỹ thuật viện lắp ráp hiết bị hiệu quả nhất. tư vấn tận tình cho quý khách hàng về sản phẩm bơm nước.

  Như trên là các điều băn khoăn khi bạn muốn lựa chọn một bơm nước. có khả năng có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho quý khách hàng. Vậy nêu có các mô tả thắc mắc về cách chọn lọc bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất


  cty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc gieng khoan gia dinh :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site Máy bơm điện thả chìm Galaxy : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất