Vận chuyển hàng quốc tế tại quận 10 tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 12/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Dịch vụ chuyên chở gửi hàng bằng đường hàng không tại Sài Gòn Bay


  Service chuyển vận hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ vận chuyển phổ biến trong những năm gần đây. Sự ra đời của service gửi hàng bằng đường máy bay mang đến cho người mua sắm nhiều tiện dụng khác nhau như sự tối ưu về mặt thời gian, hiệu quả chuyển vận yên ổn và sự phục vụ chuyên nghiệp.


  Hiện hàng không là hình thái giao thông dẫn đầu về thời gian. Bên cạnh đó, các tuyến đường chuyên chở hàng không hồ hết là những đường thẳng nối hai điểm vận chuyển với nhau nên việc chuyển đi càng được cố định và ít có sai lệch. Điều này giúp khách hàng đơn giản nắm bắt được lộ trình để có thể chủ động chuyên chở và sắp đặt các đơn hàng của mình.


  Những ưu thế trên của hình thức vận chuyển hàng không để khiến cho nhu cầu gửi hàng bằng đường hàng không tăng lên mau chóng bởi hiện nay rất nhiều cty đang muốn ứng dụng dịch vụ này. Và Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay cũng đã triển khai service này để đáp lại mong muốn cuả người mua hàng trong nước.

  => CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ


  [​IMG]

  Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những biện pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho mong muốn tăng trưởng của từng loại hình kinh doanh.


  Quy trình giao nhận của Sài Gòn Bay không thể làm xong hơn được nữa bởi sự đúng đắn của kết nối đóng gói, giữ gìn và sự cẩn thận, chuyên môn của hàng ngũ nhân viên. Hàng ngũ nhân viên năng động, tràn trề nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những service hoàn thành nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên môn nhất.

  Sài Gòn Bay cam đoan với người tiêu thụ của mình rằng sẽ hoàn tiền lại 100% nếu quý người tiêu thụ nhận thấy sản phẩm của mình bị hư hại trong quá trình vận tải. Với việc luôn mang đến những dịch vụ hiệu quả nhất cùng với tin cậy làm nền tảng Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay luôn luôn đem đến cho người tiêu dùng của mình những service tốt nhất.


  khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:


  Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  Địa điểm hội sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tphcm

  Hotline tham vấn 24/24: 0919.047.968 - 0914.087.968

  Nhánh phụ HCM: Số 46,Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp-hcm.

  SĐT: +84.08.626 06 999

  Chi HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  SĐT: +84.2466.58.55.33  ->> DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TNT

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất